Diễn đàn Trái Tim Yên Bái 2024

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 1644|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

Toàn bộ danh bạ của bạn đang bị Facebook lưu trữ trên máy chủ

[Lấy địa chỉ]
  • Tâm trạng hàng ngày
    Hạnh phúc
    14-3-2013 08:22 PM
  • Đã viết: 243 ngày

    [LV.8]Chém bão 2

    Đăng lúc 14-8-2011 08:10 PM | Xem tất |Chế độ đọc

    Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

    Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

    x



    Nếu đã hoặc đang sử dụng một trong các ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc các hệ máy khác thì có lẽ bạn chưa biết một sự thật đó là toàn bộ danh bạ trong máy đã được copy lên Facebook và lưu trữ trên máy chủ của họ, bao gồm họ tên và số điện thoại liên lạc. Mặc cho những người trong danh bạ đó có tài khoản Facebook hay không thì cũng đều được lưu trên máy chủ. Mỗi khi bạn chỉnh sửa thông tin danh bạ trên điện thoại thì chúng cũng được cập nhật trên mạng xã hội luôn. Có lẽ trong bảng Điều khoản và Điều kiện sử dụng của Facebook có một phần nào đó nhắc tới việc cho phép họ làm điều này nhưng đại đa số chúng ta chẳng bao giờ chú ý đến cái bảng dài ngoằng đó cả. Mặc dù cho đến nay chưa có hậu quả xấu nào xảy ra nhưng nếu muốn thì bạn vẫn có thể xóa toàn bộ danh bạ điện thoại đã bị lưu trên Facebook theo hướng dẫn dưới đây.
    • Đăng nhập vào trang www.facebook.com
    • Trên góc phải màn hình, chọn Account > Edit friends.
    • Bên cạnh trái màn hình, chọn Contacts. Trong đây bạn sẽ thấy toàn bộ các danh bạ của mình, bao gồm số điện thoại của bạn bè trên Facebook lẫn danh bạ trong điện thoại.
    • Nhìn sang cạnh phải màn hình, nhấn vào liên kết "this page".
    • Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình để tắt tính năng tự động đồng bộ hóa danh bạ trên ứng dụng Facebook của điện thoại. Sau đó nhấn nút Remove.
    Trên trang tin công nghệ BGR.com, thậm chí có nhiều thành viên còn cho biết họ chưa bao giờ bật tính năng tự động đồng bộ hóa danh bạ trên điện thoại nhưng khi xem trên Facebook thì lại thấy toàn bộ danh bạ của mình nằm chễm chệ trên đó. Mới đây, một phát ngôn viên của Facebook đã chính thức phản hồi với trang BGR.com rằng không có chuyện danh bạ của người dùng được chia sẽ với nhiều người khác, rằng chỉ có mỗi một mình bạn mới có quyền xem những thông tin trên.

    Hướng dẫn cách tắt tính năng đồng bộ hóa danh bạ của Facebook trên iPhone/iPod/iPad:
    • Mở ứng dụng Facebook lên.
    • Bấm vào Friends.
    • Bấm vào nút hình mũi tên ở trên góc phải màn hình > chọn Sync Contacts.
    • Chọn OFF trong phần Syncing.

                                   
    Đăng nhập/Đăng ký mở rộng

                                   
    Đăng nhập/Đăng ký mở rộng



    Theo BGR





    Đăng lúc 15-8-2011 08:40 AM | Xem tất
    Thông tin của chính bạn hiện tại cũng được lưu trên máy chủ của TTYB

    Đánh giá

    =))  Đăng lúc 15-8-2011 08:45 AM
    Đăng lúc 11-2-2012 09:53 PM | Xem tất
    thậm chí cả Y!M - Gmail - SĐT - v..v..
    Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

    Quy tắc điểm

    Đóng

    Thông báoTrước /1 Sau

    Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái 2024 Community Guidelines |

    GMT+7, 15-10-2026 09:21 AM , Processed in 0.043838 second(s), 23 queries .

    Powered by Discuz! X3.4

    © 2001-2013 Comsenz Inc.

    Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách